Sửa máy cắt decal Refine

Refine là một thương hiệu uy tín trong làng công nghệ Trung Quốc với nhiều sản phẩm chất lượng tốt – trong đó có máy cắt decal. Tại Việt Nam, Thế Giới Máy Cắt Decal là một trong những nhà phân phối sản phẩm Máy cắt decal Refine.

Được thiết kế nhỏ, gọn, phù hợp với môi trường làm việc có diện tích hẹp, máy cắt decal đang thu hút khách hàng nhờ những tính năng vượt trội mà hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Cũng như nhiều sản phẩm khác của Thế Giới Decal, máy cắt decal Refine hội tụ được những đường cắt đẹp, sắc sảo và mịn gần như máy Nhật. Máy còn có chế độ test thử vật liệu trước khi cắt, chế độ copy lại ngay sau khi cắt.

May-cat-decal-Refine

Máy cắt decal Refine

Refine mang trong mình màn hình LCD siêu ứng dụng như máy Nhật, chế độ canh chỉnh tốc độ và lực cắt nhanh gọn, thớt cắt mềm, hai vị trí gắn ổ dao (trước và sau) tiện lợi, cắt trực tiếp trong CorelDraw, cho phép điều chỉnh vật liệu với khổ cắt rộng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng phần mềm Arcut để lưu trữ 10,000 hình ảnh.

Là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa máy cắt decal. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng thời gian, Thế Giới Decal trở thành người bạn thân thiết đối với khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

sua-chua-may-cat-decal-2

Nếu máy cắt decal Refine của bạn đang sử dụng và gặp trục trặc về kỹ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian sản xuất cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ đảm bảo thay linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng. Quý khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999