Sửa máy cắt đề can Rabbit

Cùng với chất lượng, việc các doanh nghiệp pro cho sản phẩm khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu. Đóng góp một phần công sức vào các bước đi này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy cắt decal nói chung và máy cắt Rabbit nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm của mình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đơn hàng sửa chữa máy cắt decal Rabbit nói riêng và các loại máy cắt chữ nói chung với thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất.

May-cat-decal-Rabbit

Máy cắt decal Rabbit

Đến với dịch vụ sửa chữa máy cắt decal Rabbit của chúng tôi, bạn hoàn toàn nhận được linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Đặc biệt, để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty.

suachuabaohanh_maycatdecal

Mọi trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

Nhằm đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999