Sửa chữa máy cắt decal Pcut

Để đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật mới hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Máy Cắt Decal luôn tìm hiểu học hỏi mỗi khi có dòng máy mới ra đời. Nghiên cứu và hiểu rõ cấu hình, hệ điều hành, cách thức hoạt động của từng loại máy là phương thức làm việc chủ yếu để giúp nhân viên kỹ thuật giải được tất cả các bài toán khi máy gặp sự cố. Và cắt cắt decal Pcut là một trong những sản phẩm chính mà công ty nhận sửa chữa, bảo hành.

Đây là một trong những mẫu thiết kế của tập đoàn công nghệ Creation Hồng Kông, mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt. Giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay. Với cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động, cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu.

May-cat-decal-Pcut-SR

Máy cắt deal Pcut SR

Qua quá trình sử dụng, nếu máy cắt decal Pcut của bạn gặp bất kì sự cố nào hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong thời gian nhanh nhất. 

suachua_maycatdecal_1

CAM KẾT CỤ THỂ CỦA CÔNG TY:

  1. Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  2. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  3. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  4. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.
  5. Sau khi khắc phục thành công, khách hàng kiểm tra lại máy của mình.
  6. Nhân viên kỹ thuật viết hoá đơn, khách hàng ký xác nhận và nhận hoá đơn kiêm bảo hành của công ty.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999