Dịch vụ sửa máy cắt decal Graphtec Nhật Bản

Thế Giới Decal tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy cắt decal Graphtec Nhật Bản trọn gói cho quý khách hàng bằng cách làm  việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh.

Nếu các thiết bị của bạn (đặc biệt là máy cắt decal Graphtec) đang sử dụng và gặp trục trặc khi vận hành máy khiến bạn lo lắng về chất lượng và hiệu quả lao động? Hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình của chúng tôi giúp đỡ bạn.

Là công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm, Thế Giới Decal có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp với khách hàng nên cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo thay các linh kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí. 

may-cat-decal-graphtec-CE 5000

Máy cắt decal Graphtec CE5000

Khi khách hàng sửa máy, bảo trì máy cắt decal Graphtec còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận. Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty.

sua-chua-may-cat-decal

Sửa chữa máy cắt decal

Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999