Dịch vụ sửa chữa máy cắt decal Kingcut giá rẻ

Bạn muốn chọn một đơn vị sửa máy cắt decal chất lượng và giá rẻ mà chưa biết địa chỉ nào uy tín. Hãy để lo lắng này của bạn cho chúng tôi – Thế Giới Máy Cắt Decal – địa chỉ tin cậy và thân thiện đối với quý khách hàng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại máy cắt chữ.

Mọi thiết bị do công ty bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại công ty. Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành, chúng tôi tiến hành sửa chữa với một thời gian nhận-trả nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhằm tiết kiệm thời gian cho người lao động.

Cùng với Rabbit, Refine, GCC, Mimaki, Pcut thì Kingcut cũng là sản phẩm chính mà công ty chúng tôi nhận bào hành, sửa chữa.

May-cat-decal-Kingcut ct630

Máy cắt decal Kingcut CT 630

Quy trình sửa máy cắt decal Kingcut được Thế Giới Tìm Kiếm tiến hành theo các bước sau:

  1. Nhân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả.
  2. Tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận.
  3. Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty. Quý khách hàng trả tiền cho thủ quỹ không trả tiền trực tiếp cho bộ phận bảo hành.
  4. Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).
  5. Chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.

 

sua-chua-may-cat-decal

Sửa chữa máy cắt decal

Đặc biệt, các loại máy cắt decal chúng tôi nhận sửa đều có: Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý; tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng). Bên cạnh đó, khách hàng sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999