Trụ dao máy cắt decal Mimaki Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Máy cắt decal Mimaki là lựa chọn số 1 để cắt chữ quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Trong thiết kế kĩ thuật, Mimaki nhấn mạnh đến trụ dao. Một linh kiện trụ dao mới sẽ giúp máy hoạt động tốt và tăng năng suất lao động. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng đủ chi phí để mua cho mình một trụ dao chất lượng cao của các nước tiên tiến.

Tru-dao-may-cat-decal-Mimaki

Trụ bdao máy cắt decal Mimaki

Việc sử dụng  trụ dao Trung Quốc chỉ là giải pháp thay thế tạm thời vì trụ dao này giá thành rẻ, nhưng chất lượng không cao và độ bền cũng thua xa so với trụ dao máy cắt decal Mimaki chính hãng. Nhược điểm là vậy nhưng Mimaki vẫn có sức hút lớn trên thị trường bởi giá rẻ, sử dụng tốt với dao cắt decal Pcut, Kingcut, KcutPro.

Nhược điểm: Độ chính xác cơ khí không cao, độ bền không cao, đường cắt không đẹp bằng trụ dao Mimaki chính hãng.

Ưu điểm: Giá rẻ, sử dụng tốt với dao cắt decal Pcut, Kingcut, KcutPro.

Giá bán: 850.000 đồng.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp trụ dao máy cắt decal Trung Quốc Mimaki với số lượng lớn. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận hàng miễn phí cho khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999