Trụ dao máy cắt decal Graphtec – Blade Holder

Graphtec – Blade Holder được xem là thương hiệu “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal cho phép bạn tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Điểm nổi bật của dòng mý cắt này là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép. Với sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Graphtec – Blade Holder đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không.

Đặc biệt, phần mềm CutStudio giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

tru-dao-graphtec- blade-holder

Trụ dao Graphtec – Blade Holder

Song song với quá trình cung cấp toàn bộ sản phẩm, Thế Giới Decal còn cung cấp thêm phụ kiện như bàn phím, màn hình, lưỡi dao, trụ dao,… Trụ dao của Graphtec – Blade Holder được công ty chúng tôi cung cấp dành cho khách hàng đang dùng máy cắt decal Graphtec các đời: Graphtec CE-3000, Graphtec CE5000, Graphtec CE6000, Graphtec FC7000, Graphtec FC8000.

Với độ bền vượt trội, độ ổn định cao và tính chính xác của đường cắt gần như tuyệt đối, trụ dao Graphtec – Blade Holder giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chuyên cung cấp trụ dao máy cắt decal cho khách hàng mua sỉ và lẻ. Nếu mua nhiều chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999