Trụ dao máy cắt decal Blade Holder Mimaki

Được biết đến là trụ dao có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, độ chính xác cơ khí tuyệt đối và cho ra những bản cắt mịn, đẹp, sắc sảo, trụ dao máy cắt decal Blade Holder Mimaki hiện là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Trụ dao Blade Holder Mimaki có cấu trúc gồm thân trụ bằng kim loại; vỏ trụ bằng nhựa đặc biệt chịu va chạm, mài mòn, chịu nhiệt. Hãm khóa được thiết kế bằng đồng cùng hệ thống bạc đạn (vòng bi) hình nón, hình trụ, hình ống đảm bảo cho dao cắt decal (kim cắt) cố định và xoay chính xác, không lệch lạc. Cấu trúc này mang lại sự tinh vi, giúp cắt nhanh, chuẩn trên mọi chất liệu. 

Tru-dao-may-cat-decal-blade-holder-mimaki

Trụ dao máy cắt decal Blade Holder Mimaki

Một trụ dao chính hãng, sẽ có chất lượng cắt vượt trội và độ bền gấp nhiều lần một trụ dao hàng chợ. Khi mua, quý khách nhớ kiểm tra kỹ để chọn đúng hàng chính hãng.

Tru-dao-may-cat-decal-blade-holder-mimaki

Trụ dao máy cắt decal Blade Holder Mimaki

Trụ dao máy cắt decal Mimaki là một trong những linh kiện chính mà Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp đến tay người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Giá bán một trụ dao máy cắt decal này là 3.000.000 đồng. Quý khách mau với số lượng lớn chúng tôi sẽ có ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị chính chuyên buôn bán, trao đổi các sản phẩm máy cắt chữ decal. Nếu quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu ở xa, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999