Trụ dao máy cắt chữ Roland – Blade Holder

Với tiêu chí: Hàng hóa nhiều nhất – Chất lượng đảm bảo nhất – Giá thành tốt nhất – Phục vụ chu đáo nhất – Nhiều tiện ích nhất, Thế Giới Máy Cắt Decal hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một thế giới máy và thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú và nhiều lợi ích nhất.

Song song với quá trình cung cấp toàn bộ sản phẩm, Thế Giới Decal còn cung cấp thêm phụ kiện như bàn phím, màn hình, lưỡi dao,… trong đó có trụ dao Roland – Blade Holder.

tru-dao-may-cat-decal-Roland-blade-holder

Trụ dao máy cắt decal Roland – Balde Holder

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, máy cắt decal Roland Blade Holder được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì cho phép người sử dụng tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao.

tru-dao-may-cat-decal-Roland-blade-holder 1

Trụ dao máy cắt decal Roaland – Balde Holder

Sản phẩm giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn, in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

tru-dao-may-cat-decal-Roland-blade-holder

Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder

Ưu điểm của một trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng là độ bền và tuổi thọ cao, chất lượng đảm bảo cùng độ nét gần như tuyệt đối. Mọi chi tiết cơ khí như bạc đỡ, vòng bi, thân trụ, nắp chụp đều đạt độ chính xác cao, hoàn hảo.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999