Màn hình, bàn phím máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcutpro

Bên cạnh việc cung cấp toàn bộ máy sản phẩm máy cắt decal cho khách hàng, Thế Giới Decal còn là đơn vị kinh doanh thêm màn hình, bàn phím của máy cắt chữ Pcut, King cut và Kcut Pro giúp người sử dụng dễ dàng thay thế khi bị hư.

ban-phim-pcut-Kingcut-Kcutpro

Bàn phím Pcut, Kingcut, Kcutpro

Linh kiện màn hình, bàn phím Pcut, Kingcut, KcutPro được sản xuất tại Trung Quốc với giá thành rẻ, chất lượng tương đối ổn định. Ưu điểm chính của bộ ba sản phẩm này là kiểu dáng hiện đại, tốc độ tinh xảo và nét cắt chính xác đạt gần tương đương máy cắt Mimaki. Sản phẩm chuyên dụng của tập đoàn Creation (Hồng Kông) mang lại cho các nhà quảng cáo hệ thống Cắt – Vẽ thông minh, chất lượng thuộc loại tốt trên thị trường hiện nay. 

man-hinh-pcut-Kingcut-Kcutpro

Màn hình Pcut, Kingcut, Kcutpro

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển Fax nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy yêu cầu của khách hàng).

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999