Lưỡi dao máy cắt decal Mimaki Trung Quốc

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các linh kiện máy cắt decal như: trụ dao, lưỡi dao, cần gạt ép, bánh tỳ đè,… cho các khach hàng với phương châm: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Nằm trong dòng linh kiện của máy cắt chữ, lưỡi dao máy cắt decal Mimaki của Thế Giới Decal hiện đang là hãng dao nổi tiếng với chất lượng cao và tuổi thọ cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng dao cùn, dao mẻ, dao kém chất lượng như các sản phẩm kém chất lượng đang tiêu thụ trên thị trường.

luoi-dao-may-cat-mimaki

Lưỡi dao máy cắt Mimaki

Đảm bảo nét cắt đẹp nhất, trụ dao bền nhất và máy hoạt động ổn định nhất là những cam kết mà Mimaki mang lại cho khách hàng. Tuy vậy, máy vẫn có thể cho ra các bản cắt decal nham nhở, bỏ nét hoặc không mịn màng đẹp đẽ mà nguyên nhân xuất phát từ mũi dao cắt decal: Dao cùn, dao mẻ, dao kém chất lượng. Hiện nay, do dao cắt Mimaki chính giá cao nên rất nhiều khách hàng chọn giải pháp: Dùng dao cắt Trung Quốc kiểu Mimaki (dùng chung các loại máy cắt Trung Quốc: Pcut, Kcut, KcutPro, KingCut) thay thế cho dao chính hãng để giảm giá thành.

Nên sử dụng dao cắt chính hãng để đảm bảo chất lượng bản cắt đẹp nhất, trụ dao bền nhất và máy hoạt động ổn định nhất là một trong những lời khuyên chính của  chúng tôi. Tuy nhiên, do dao cắt Mimaki chính giá cao nên rất nhiều khách hàng chọn giải pháp: Dùng dao cắt Trung Quốc kiểu Mimaki (dùng chung các loại máy cắt Trung Quốc: Pcut, Kcut, KcutPro, KingCut) thay thế cho dao chính hãng để giảm giá thành.

luoi-daomay-cat-mimaki-nhat-ban

Lưỡi dao máy cắt Mimaki Nhật Bản

Bạn có thể sử dụng máy cắt Mimaki với dao cắt Trung Quốc nhưng dùng trụ dao cắt Trung Quốc. Hiện, giá thành 1 trụ dao Trung Quốc chỉ 800.000 đồng, cũng là cách sử dụng – tận dụng khi tình hình tài chính còn eo hẹp. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn mong muốn quý khách hàng nên sử dụng dao cắt chính hãng, trụ dao cắt chính hãng để máy cắt decal Mimaki phát huy tối đa công suất, chất lượng, hiệu quả và độ bền vững, ổn định.

Giá bán: Dao cắt decal Mimaki chính hãng: 650.000 đồng/mũi dao. Dao cắt decal Trung Quốc kiểu dáng Mimaki: 65.000 đồng/mũi dao (loại thường) – 80.000đ/con (loại tốt).

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999