Dao máy cắt chữ Trung Quốc

Đối với máy cắt decal, linh kiện dao máy cắt là công cụ quan trọng giúp việc cắt gọt trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên với khả năng chi trả của người tiêu dùng không phải ai cũng đầu tư cho mình được những sản phẩm dao cắt của các nước tiên tiến. Am hiểu tâm lí người tiêu dùng, hiện nay, Thế Giới Decal đang bày bán sản phẩm dao máy cắt Trung Quốc.

Dao máy cắt decal Trung Quốc thường được chia làm 2 kiểu chính: Một loại hình dáng thuôn dài, không có phân đoạn dành cho các máy Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut. Đây là loại dao phổ biến kiểu Mimaki Nhật Bản. Loại dao thứ 2 hình dáng khác chút là thân phía đuôi lớn hơn phía đầu, được chia thành 2 đoạn rõ rệt. Đây là kiểu dao máy cắt Roland Nhật Bản. Dao cắt loại này dành cho các dòng máy: Rabbit HX1200, Rabbit HX630H, Rabbit HX630, Refine, Kaxing, Zongsheng, Joycut, GoldenSign,…. Đây là loại dao phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

dao-cat-trung-quoc-kieu-roland

Dao cắt Trung Quốc kiểu Roland

 Khi mua dao cắt decal tại Thế Giới Máy Cắt Decal, bạn sẽ được nhận những dao cắt có chất lượng tốt, độ bền cao và đường cắt đẹp. Chúng tôi hiện có bán cả 2 loại dao cắt chữ này với số lượng không giới hạn. Bạn có thể mua 1 con dao cắt đến hàng ngàn con với mức giá rất tốt, rẻ cùng chất lượng ổn định.

dao-may-cat-decal-trung-quoc-mimaki

Dao máy cắt decal Trung Quốc Mimaki

Với mức giá theo đúng niêm yết trên thị trường cùng chất lượng ổn định, bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm dao cắt. Nếu khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nếu quý khách hàng ở liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vu chuyển fax nhanh, ô tô hoặc tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách).

dao-may-cat-trung-quoc-kieu-roland

Dao máy cắt Trung Quốc kiểu Roland

Giá bán: Dao cắt decal Trung Quốc loại cao cấp: 100.000 đồng/mũi dao. Dao cắt decal Trung Quốc loại tốt: 65.000 đồng/mũi dao.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999