Cần gạt ép vật liệu máy cắt decal Roland

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp làm trong thị trường quảng cáo, việc sở hữu máy cắt decal Roland là một trong những điều kiện chính giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. 

Với ưu điểm là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không.

Cùng với các linh kiện đi kèm như trụ dao, dao cắt, cần gạt ép của Roland cũng là bộ phận quan trọng cấu thành nên sản phẩm. Các loại máy cắt decal đều cần một hệ thống cần gạt có lò xo mạnh ép, đè giữ decal gọi là cần gạt ép decal hay cần gạt giữ vật liệu hoặc cần giữ bánh tỳ. Với máy cắt decal Roland, hệ thống cần gạt này được cấu tạo chuyên dụng, rất chắc chắn, bền chắc.

can-gat-ep-may-cat-decal-roland

Cần gạt ép máy cắt decal Roland

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, các khớp chuyển động của cần gạt ép sẽ bị mòn hoặc bị giãn lò xo đàn hồi, nghiêm trọng hơn là bị gãy (do thao tác quá mạnh hoặc bị rơi máy,..). Đó là lúc bạn cần phải thay cần gạt này. Việc thay thế cần gạt ép decal cho máy cắt chữ decal Roland khá đơn giản, bạn có thể tự mua cần gạt mới và thay thế ở nhà mà không cần mang đến nơi bảo hành.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Decal là địa chỉ cung cấp máy cắt decal và linh kiện uy tín cho các khách hàng gần xa. Nếu bạn là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua hệ thống chuyển Fax nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn trên hóa đơn thanh toán.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999