Bánh xe ép vật liệu máy cắt Mimaki

Máy cắt decal Mimaki hiện đang là thương hiệu uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng: CG-130SRII, Mimaki CG-60SL, Mimaki CJV30-130BS, Mimaki CJV30-160BS, Mimaki FX series II,… Các dòng máy của Mimaki thường được dùng để cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Đảm bảo bản cắt đẹp nhất, máy hoạt động ổn định nhất là những cam kết mà Mimaki mang lại cho khách hàng. Với khả năng chịu được áp lực cắt tốt, năng suất cao cùng chức năng giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình mở rộng cổng kết nối mạng LAN,… Mimaki được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều tại Thế Giới Tìm Kiếm.

banh-ty-decal-may-cat-chu-mimaki

Bánh tỳ decal máy cắt chữ Mimaki

Nằm trong dòng phụ tùng máy cắt chữ, bánh tỳ máy cắt decal Mimaki hiện đang linh kiện được bày bán tại công ty chúng tôi. Sản phẩm này gồm nhiều loại của Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… nhằm giúp quý khách có lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Mimaki sử dụng hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, đồng thời 2 bánh tỳ vật liệu được lắp đặt để giữ vật liệu (decal) như các loại máy khác. Bánh tỳ vật liệu Mimaki có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Khi bánh xe giữ vật liệu này bị mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đó là dấu hiệu để bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

Banh-ty-de-may-cat-chu-Mimaki

Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki

Việc thay thế bánh tỳ khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tì ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong. Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tỳ dành cho máy cắt Mimaki là bánh tỳ vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tỳ máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tỳ zin.

Giá bán của bánh tỳ zin (máy cắt decal Mimaki) là 650.000 đồng. Bánh tỳ vật liệu của Trung Quốc là 350.000 đồng (loại tốt).

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp các linh kiện và máy cắt decal với số lượng lớn, quà tặng khuyến mãi giá trị và chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999