Bánh tỳ zin máy cắt decal Trung Quốc

Thế Giới Máy Cắt Decal là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt decal cùng linh kiện với số lượng lớn, hàng chính hãng cùng chế độ hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bộ bánh tỳ vật liệu là linh kiện để giữ cho decal chạy lên xuống thẳng hàng, không bị phù giấy và đường cắt chính xác. Khi bạn thấy giấy decal bị phù lên khi cắt, hay đường cắt bị lệch, đó là dấu hiệu bánh tỳ vật liệu này đã bị mòn, hư hỏng và cần phải thay thế. Các loại máy cắt decal Trung Quốc thì có cấu trúc bánh tỳ vật liệu giữ decal khá giống nhau, nhiều nhãn hiệu máy cắt chữ decal có thể thay thế bánh tỳ vật liệu cho nhau được.

Banh-ty-de-may-cat-chu-Trung_Quoc

Bánh tỳ đè máy cắt chữ Trung Quốc

Cách thay bánh tỳ zin máy cắt decal Trung Quốc: Mỗi bánh xe này sẽ có một cái khóa giữ đầu trục bánh xe, bạn chỉ cần lấy kìm bung khóa này ra, lấy bánh cũ ra ngoài, thay bánh tỳ mới vào, khóa lại là xong. Bạn cần đảm bảo đường kính trong của bánh tỳ vật liệu phải vừa với đường kính của trục giữ bánh tỳ. Tránh tình trạng lắp chặt quá bánh sẽ không quay được và lỏng quá thì bánh tỳ sẽ không giữ giấy đúng. Đồng thời, vòng ngoài của bánh xe phải bằng với bánh xe cũ, vì nếu nhỏ quá, bánh sẽ không đủ lực ép decal và to quá sẽ làm cho việc đưa decal vào, lấy decal ra khỏi máy rất khó khăn.

Giá thành bánh tì máy cắt decal Trung Quốc dao động từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng mỗi cái (tùy loại máy và tùy chất lượng bánh xe). Nếu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999