Dịch vụ ép decal chuyển nhiệt quà tặng

Khác với chất liệu in decal dầu, giấy in decal chuyển nhiệt cho ra hình ảnh in ấn trung thực, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… Ngày nay, phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như in áo đồng phục, in lên sứ… bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng nôi bật đáng để lựa chọn.

In chuyển nhiệt quà tặng là phương pháp sử dụng loại mực in chuyển nhiệt in lên các loại giấy in chuyển nhiệt, sau đó dùng thiết bị ép nhiệt để hình ảnh từ giấy in bám vào vật liệu in.

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-qua-tang-1

In chuyển nhiệt cốc sứ

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, in decal chuyển nhiệt quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho máy cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới =>Sử dụng phần mềm Corel để thiết kế file in, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt =>Lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in =>In file hình =>Sau khi là xong, chờ nguội rồi bóc nhẹ nhàng phần giấy ra.

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-qua-tang-2

Đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hệ thống máy in khổ lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal chuyển nhiệt sau:

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-qua-tang-3

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-qua-tang-4