Dịch vụ in decal chuyển nhiệt kim tuyến

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu decal chuyển nhiệt với rất nhiều màu sắc nổi bật, trong đó, decal chuyển nhiệt kim tuyến là dòng decal đặc biệt cho ra đời mẫu in bắt mắt. 

Decal chuyển nhiệt kim tuyến là một loại giấy in đặc biệt có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cấn in như áo, vải, ly, gỗ… Khi decal được tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy.

decal-chuyen-nhiet-kim-tuyen

Decal chuyển nhiệt kim tuyến

Decal nhiệt kim tuyến có thể phù hợp với mọi chất liệu vải, bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

decal-chuyen-nhiet-kim-tuyen

Decal chuyển nhiệt kim tuyến

Với mẫu mã đa dạng, decal chuyển nhiêt kim tuyến được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế thời trang. Sử dụng kỹ thuật của máy ép hiện đại, kim tuyến luôn giữ chắc trên vải cho dù có giặt, ủi, hấp, hoặc chà xát mạnh.

Hiện nay, TheGioiDecal đang cung cấp dịch vụ phân phối các dòng decal nhiệt, trong đó có decal chuyển nhiệt kim tuyến. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc tinh tế như sau:

bang-mau-decal-nhiet

Bảng màu decal nhiệt

Phương châm hoạt động của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999