Dịch vụ cắt decal xi nhôm giá tốt

Cắt decal xi nhôm là phương pháp in đang được sử dụng rộng rãi cho các nhà sản xuất và thiết kế vì quy trình thực hiện đơn giản và có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh đẹp, độ bền cao với giá thành rất phù hợp. 

Ưu điểm chính của decal xi nhôm là dai, cứng, xé không rách, bền màu, màu của decal phong phú, đa dạng (có màu bóng bạc, bóng vàng), sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-gia-tot-1

Decal xi nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ quảng cáo, ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy,…

Decal xi nhôm được in bằng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-gia-tot-2

Thế Giới Decal hiện đơn vị chuyên thực hiên dịch vụ cắt decal xi nhôm uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ decal xi nhôm cho quý khách hàng.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-gia-tot-3

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng lớn chúng tôi dành nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán và tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng ở xa chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-gia-tot-4