Dịch vụ cắt decal xi đồng

Cắt decal xi đồng là một trong những dịch vụ decal của Thế Giới Decal được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ quý khách được tốt hơn.  

Decal xi đồng là chất liệu decal được cấu tạo bởi nhựa có nền màu đồng và một mặt có keo. Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-1

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính:

  • Mặt: Màng PET màu vàng
  • Keo: Acrylic
  • Đế: Giấy Kraft tráng PE

dich-vu-cat-decal-xi-dong-2

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua, decal xi đồng giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế mang màu sắc, cá tính riêng biệt  cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, ưu điểm của decal xi đồng là chất lượng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-3

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, hình ảnh sắc nét, Thế Giới Decal mang đến dịch vụ in decal xi đồng chuyên nghiệp. Hệ thống máy in hiện đại, công nghệ in phun nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm là cơ sở để chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-4