Decal nước in ấm pha trà

Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên in ấn decal nước trang trí ấm pha trà đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh mà đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào. Hãy để lo lắng đó của bạn cho chúng tôi – Thế Giới Decal. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều đơn hàng lớn nhỏ của quý khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Ưu điểm chính của phương pháp in decal nước trang trí ấm pha trà là tạo ra được màu sắc, hình ảnh như mong muốn của bạn nên thích hợp làm đồ trang trí, làm quà tặng bạn bè, người thân.

decal-nuoc-in-am-pha-tra-1

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt. Dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

Giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng, bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

decal-nuoc-in-am-pha-tra-2

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

decal-nuoc-in-am-pha-tra-3