Decal nhiệt Subumation

Trong các ngành in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, in lên sứ và máy in hóa đơn bán hàng,… giấy in chuyển nhiệt Subumation được xem là một trong những vật liệu chính. Theo đó, phương pháp này được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.

Điểm nổi bật nhất của giấy chuyển nhiệt Subumation là in được trực tiếp trên máy in phun Epson T50, Epson T60, Epson 1390, Epson 1400 và có thể in chuyển nhiệt dễ dàng lên áo, vải màu đen, màu đỏ đậm, xanh đậm, màu nâu,.. độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy. Đặc biệt giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35% Polyeste.

Giay-in-chuyen-nhiet

Giấy in chuyển nhiệt

Công nghệ in này luôn cho màu sắc trung thực, tinh tế, hình ảnh rõ nét. Hơn nữa, sử dụng in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn in hóa đơn bán hàng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần sử dụng đến mực in như máy in thông thường. Khi mực in bám chắc vào giấy in hóa đơn nhiệt, bạn sẽ bảo quản được hóa đơn bán hàng lâu hơn.

Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

in-chuyen-nhiet-Subumation-len-ao

In chuyển nhiệt Subumation lên áo

Quy trình kỹ thuật: Giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Mực trên giấy gân sẽ không còn nếu ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép được bảo đảm.

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các màu decal như sau:

bang-mau-decal-nhiet

Bảng màu decal nhiệt

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999