Decal nam châm dẻo dạng tấm

Nam châm dẻo dạng tấm (nam châm cao su dạng tấm) được cấu tạo như nam châm dẻo dạng cuộn và thường có các kích thước tương tự như tờ giấy thông dụng (A3/A4). Nam châm cao su dạng tấm cực kỳ linh hoạt, cắt theo kích cỡ và được sử dụng cho nhiều mục đích.

Nam châm dẻo dạng tấm là một dạng của nam châm dẻo, có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng (xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, cam…) ở phía trước. Ưu điểm chính của loại nam châm này là không độc hại vì được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường.

nam-cham-deo

Nam châm dẻo dạng tấm

Nam châm dẻo dễ dàng viết lên trên bằng bút lông và dễ dàng tẩy xóa đi khi cần thay đổi nội dung và chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ.

Ứng dụng nam châm dẻo: Nam châm dẻo dùng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi, pano, tuyên truyền in ấn, nội thất, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chới trẻ em, khung tranh hình, thực đơn nhà hàng, ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, nam châm dùng cho ngành điện tử,…

nam-cham-deo-3

Nam châm dẻo có nhiều màu sắc kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể dùng kéo hoặc dao cắt theo hình thù như ý một cách dễ dàng. Hiện nay, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm nam châm dẻo, trong đó có nam châm dẻo dạng tấm với rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999