In decal chuyển nhiệt dạ quang trang phục biểu diễn

Trên thị trường hiện nay, decal chuyển nhiệt dạ quang đang được ưa chuộng vì ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng kỹ thuật in offset hiện đại.

Ưu điểm lớn nhất của decal nhiệt dạ quang là cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng. Đó chính là lí do khiến nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu, in áo cầu thủ đá banh, áo thun, áo đồng phục, áo nhóm.

Mau-decal-mau-dang-cuon

Mẫu decal màu dạng cuộn

Để thiết kế chuyển nhiệt dạ quang trên trang phục biểu diễn văn nghệ, trước hết bạn cần tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Sau đó, chuyển file thiết kế sang máy cắt decal và tiến hành cắt decal.

Tiếp theo, bạn lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal; đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị. Bạn dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là) để tấm decal giữ chặt trên chất liệu vải.

decal-chuyen-nhiet-da-quang

Decal chuyển nhiệt dạ quang

Với công nghệ chuyển nhiệt cao của Thế Giới Decal bạn hoàn toàn yên tâm giặt ủi hoặc chà xát mạnh mà không lo bị bong tróc tấm decal. Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sản phẩm decal và in decal nhiệt, chúng tôi đã thực hiện nhiều đơn hàng cho quý khách gần xa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.

Chúng tôi hiện cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet

Bảng màu decal nhiệt

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999