Decal chuyển nhiệt 3G Jet- Opaque

Bạn cần một đơn vị chuyên thực hiện in chuyển nhiệt decal trên mọi chất liệu với số lượng lớn và thời gian nhanh nhất? Hãy để lo lắng này của bạn cho chúng tôi – Thế Giới Decal. Với phương châm làm việc Uy tín – Chất lượng – Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa trong suốt hơn 15 năm qua. 

Bên cạnh các phương pháp chuyển nhiệt trên giấy Jet Pro Ss, chuyển nhiệt PU, chuyển nhiệt Subumation,… chúng tôi còn nhận in decal chuyển nhiệt trên giấy 3G Jet – Opaque.

Loại giấy này được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối. Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải.

in-chuyen-nhiet-3G Jet-Opaque

In chuyển nhiệt 3G Jet- Opaque

Bạn chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt, công việc in chuyển nhiệt sẽ được hoàn tất.

Bảng màu decal in chuyển nhiệt:

bang-mau-decal-nhiet

Bảng màu decal nhiệt

Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại máy in phun – in với thuốc nhuộm hoặc mực in chuyển nhiệt nên người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không cần đảo ngược hình ảnh trước khi in và có thể chuyển một nền phim trắng mỏng phía sau hình ảnh cũng là một trong những đặc điểm chính của giấy in chuyển nhiệt này.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999