Decal cảm nhiệt trực tiếp Multitherm Plus

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp Multitherm Plus là dòng decal dùng để sử dụng trong kỹ thuật in chuyển nhiệt ép lên các bề mặt áo, vải các loại. Ưu điểm của decal nhiệt Multitherm Plus là dùng nhiệt từ máy in trực tiếp lên tem nhãn mã vạch mà không cần dùng mực Ribbon.

Giấy in chuyển nhiệt trực tiếp có màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. Giấy được sử dụng trong nhiều ngành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt.

giay-decal-cam-nhiet-truc-tiep

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Đối với giấy in này bạn chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), tuy nhiên, giấy có tuổi thọ đầu in không cao.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu và dịch vụ in decal cảm nhiệt trực tiếp cho khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, sáng tạo, năng động cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet

Bảng màu decal nhiệt

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận nhiều chương trình ưu đãi lớn trên hóa đơn thanh toán nếu in ấn hoặc mua vật liệu liệu với số lượng nhiều. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tìn, giàu kinh nghiệm giúp bạn có những chọn lựa chính xác, tiết kiệm nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999