Chuyên cắt decal xi bạc Thành phố Hồ Chí Minh

Thế Giới decal hiện cung cấp dịch vụ cắt decal xi bạc cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Nhãn decal xi bạc là loại sản phẩm rất đặc biệt, được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

chuyen-cat-decal-xi-bac-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Decal xi bạc thường có chất lượng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

chuyen-cat-decal-xi-bac-thanh-pho-ho-chi-minh-2

Decal xi bạc dùng để si một lớp bạc trên bề mặt decal, giúp bề mặt decal chống thấm nước, khác biệt hơn so với những loại decal thông thường. Decal xi bạc thường được ứng dụng cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

chuyen-cat-decal-xi-bac-thanh-pho-ho-chi-minh-3

Decal xi bạc được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, hình ảnh sắc nét, Thế Giới Decal mang đến dịch vụ in decal xi bạc chuyên nghiệp.

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp decal xi bạc sỉ và lẻ cho quý khách hàng. Nếu bạn mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

chuyen-cat-decal-xi-bac-thanh-pho-ho-chi-minh-4