Chuyên cắt decal bảy màu lấy ngay

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal bảy màu cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu.

Cùng với decal xi vàng, decal xi nhôm, decal xi bạc, decal xi đồng,… decal bảy màu được ứng dụng cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…

chuyen-cat-decal-bay-mau-lay-ngay-1

Giấy decal bảy màu gồm có 3 lớp:

  1. Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng
  2. Lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp
  3. Lớp thứ 3 là lớp đế.

chuyen-cat-decal-bay-mau-lay-ngay-2

Bộ sản phẩm decal bảy màu đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in decal số lượng ít, in decal chất lượng cao của quý khách.

chuyen-cat-decal-bay-mau-lay-ngay-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thế Giới Decal có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

chuyen-cat-decal-bay-mau-lay-ngay-4

chuyen-cat-decal-bay-mau-lay-ngay-5