Cắt decal xi vàng uy tín

Decal xi vàng là chất liệu decal được cấu tạo bởi nhựa có nền vàng và một mặt có keo. Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Phần mặt decal được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai là keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE.

cat-decal-xi-vang-uy-tin-1

Giống như giấy decal xi bạc, decal xi nhôm, decal xi đồng,… decal xi vàng là một sản phẩm phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

cat-decal-xi-vang-uy-tin-2

Đặc điểm của giấy decal xi vàng là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

cat-decal-xi-vang-uy-tin-3

Hiện chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ decal xi vàng cho quý khách hàng. Các sản phẩm decal xi vàng của chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau, giá thành rẻ cạnh tranh.

cat-decal-xi-vang-uy-tin-4

Nếu khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng lớn chúng tôi dành nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán và tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-decal-xi-vang-uy-tin-4