Cắt decal xi chrome giá tốt

Trên thị trường in ấn, cắt dán decal hiện nay, decal xi chrome là một trong nhãn decal được sử dụng nhiều trên mọi bề mặt như dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-1

Decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-2

Màu sắc của decal xi chrome rất đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

Decal chrome chính hiệu có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần. Nếu là decal xi chrome nhái thường rất mỏng không bóng sáng như decal chrome chính hiệu, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-3

Thế Giới Decal là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sản phẩm decal xi chrome. Với ở đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi chắc chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-4

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp decal xi chrome sỉ và lẻ, bạn có thể mua cả cuộn hoặc từng mét. Nếu là khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-5